Câu chuyện về Rượu Cao Lương

Sản phẩm Rượu Cao lương đầu tiên sản xuất tại Việt Nam

Công ty TNHH ĐT&PT SES được thành lập từ đầu năm 2018 và đầu tư dây chuyền sản xuất tại Tân Phú, Đồng Nai. Với mục tiêu phát triển các kết quả nghiên cứu về chuỗi giá trị từ cây cao lương ngọt tại Việt Nam với khát vọng làm ra các sản phẩm organic chất lượng cao từ đất Việt cho người dùng trong nước và nước ngoài.

Cây cao lương ngọt là sự kết hợp tuyệt vời giữa lúa với cây trồng nhiệt đới với bộ gen lớn hơn nhiều và sự bổ sung các gen có lợi khác từ mía, rất thích nghi với vùng đất nóng, khô hạn, bán khô hạn và là một trong những cây trồng chuyển CO2 thành đường hiệu quả nhất, đặc biệt đối với các vùng đất khô cằn, nghèo dinh dưỡng.

Sau hơn hai năm, dự án của Công Ty SES đã cho ra sản phẩm đạt các chỉ tiêu về chất lượng và sự hài lòng tâm đắc bước đầu về hương vị. Với tiêu chí “Giữ vẹn nguyên thành phần thiên nhiên trong từng giọt rượu”, SES đã trang bị công nghệ, ứng dụng quy trình sản xuất khép kín đồng bộ từ khâu trồng cây Cao Lương đến sản xuất. Rượu Cao lương dòng SS được chưng cất từ dịch ép thân và hạt của cây cao lương ngọt kết hợp với men và nghệ thuật chưng cất của SES Winery tạo nên dòng rượu đặc biệt có hương thơm nồng, vị êm dịu đặc trưng, Không sử dụng hương liệu, uống không bị đau đầu.

Một trong những nguồn động lực lớn cho chúng tôi khi có thể mang tới một giống cây trồng hiệu quả cho người nông dân và đảm bảo bao tiêu sản phẩm của họ. Trồng Cao lương ngọt mang lại lợi nhuận trung bình gấp đôi so với trồng ngô cho người nông dân và chi phí trồng thấp hơn nhiều!

Sản phẩm sau gần 2 tháng ra mắt đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, đó là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với Công Ty SES để chúng tôi nỗ lực hơn hoàn thiện sản phẩm hơn và vượt qua nhiều khó khăn trước mắt.

Công Ty SES xin tri ân những người bạn đã luôn ủng hộ, động viên và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian phát triển dự án, xin tri ân sự quan tâm và ủng hộ của cơ quan quản lý nhà nước các cấp. Công Ty SES sẽ tiếp tục triển khai việc nghiên cứu và phát triển để đem lại những sản phẩm ngày càng độc đáo, chất lượng và tinh tế hơn.

Công Ty SES hy vọng sản phẩm rượu cao lương sản xuất tại Việt Nam của chúng tôi được người tiêu dùng trong nước đón nhận và được nhìn thấy những cánh đồng cao lương thẳng cánh cò bay trên đất nước mình!

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!


© 2023 - Bluesea Media, JSC